A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY ĐẦU TUYỂN SINH TRỰC TIẾP TẠI TRƯỜNG MẦM NON A XÃ THANH LIỆT

NGÀY ĐẦU TUYỂN SINH TRỰC TIẾP TẠI TRƯỜNG MẦM NON A XÃ THANH LIỆT

Thực hiện kế hoạch số 188/KH-UBND ngày 16 tháng 5 năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì về hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2022 - 2023 trên địa bàn huyện Thanh Trì. Sáng nay ngày 13/7/2022 trường mầm non A xã Thanh Liệt đã thực hiện công tác tuyển sinh trực tiếp cho các bé trong độ tuổi mầm non tại phân tuyến tuyển sinh của nhà trường.

Để việc tuyển sinh trực tiếp diễn ra nhanh gọn, thuận lợi cho phụ huynh, Ban tuyển sinh của nhà trường đã hoàn thiện công tác chuẩn bị từ ngày hôm trước. Các khu vực tuyển sinh được sắp xếp khoa học, đảm bảo tính riêng rẽ để phòng dịch nhưng không gây khó khăn cho phụ huynh khi di chuyển giữa các khu vực.

Khu vực hướng dẫn tuyển sinh

Khu vực đối chiếu, kiểm tra hồ sơ.

Khu vực kê khai thông tin

Khu vực nhập thông tin tuyển sinh

Sáng ngày 13/7/2020, thời tiết bất ngờ chuyển mưa lớn, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng nhiều đến công tác tuyển sinh. Các đồng chí trong ban tuyển sinh đã nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ phụ huynh hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng, các hồ sơ tuyển sinh sau khi hoàn thiện đã được lưu thông tin vào máy và phân theo lứa tuổi một cách gọn gàng, khoa học.

Hướng dẫn phụ huynh quy trình tuyển sinh

Phụ huynh kê khai thông tin

Thành viên ban tuyển sinh kiểm tra, đối chiếu hồ sơ của học sinh

Nhập thông tin học sinh và phân loại theo lứa tuổi.

Kết thúc buổi đầu tiên của kỳ tuyển sinh trực tiếp, mọi công tác diễn ra vô cùng thuận lợi, nhà trường không những đảm bảo tốt việc phòng dịch mà còn giúp phụ huynh thực hiện các quy trình tuyển sinh một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học, tránh gây phiền hà, khó khăn. Các bậc phụ huynh đều vô cùng vui vẻ và hài lòng sau khi hoàn tất quy trình tuyển sinh cho con em mình.

Phụ huynh được hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình tuyển sinh

Mọi quy trình của công tác tuyển sinh đều diễn ra thuận lợi tạo sự hài lòng, vui vẻ cho phụ huynh.

Hi vọng trong những ngày tuyển sinh tiếp theo, nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành tốt công tác tuyển sinh để mang đến sự hài lòng, thoải mái cho các bậc phụ huynh và đạt được kết quả mong đợi sau kỳ tuyển sinh.

Tác giả: Mầm non A Thanh Liệt.

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A THANH LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 4
Hôm qua : 50
Tháng trước : 2.790