VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP ĐÓN CHÀO CÁC BÉ YÊU!

Sáng nay ngày 29 tháng 7 năm 2022, trường mầm non A xã Thanh Liệt đã tiến hành tổng vệ sinh trong và ngoài trường, trang trí môi trường lớp học để chào đón các bạn học sinh mới, chuẩn bị cho năm học 2022-2023.

Ngay từ sáng sớm, đội ngũ giáo viên nhân viên đã phân chia thực hiện nhiệm vụ như cọ rửa đồ dùng, đồ chơi ngoài sân trường, vệ sinh cắt tỉa vườn rau, cây xanh, dọn dẹp và trang trí môi trường lớp học, khử khuẩn, sấy hấp đồ dùng, dụng cụ ăn uống. Ai cũng hào hứng, phấn khởi để bắt đầu năm học mới.

Dọn dẹp lớp học và khu vực ngoài sân trường.

Vậy là tất cả đã sẵn sàng cho một năm học mới, những góc lớp thân thương, khu vui chơi sạch sẽ, hấp dẫn, những món đồ chơi thú vị đang đợi chờ các bé. Hẹn gặp các bé yêu tại ngôi trường mầm non A Thanh Liệt yêu dấu nhé.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A THANH LIỆT