A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ LỚP B1 HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CỦA CÁC BÉ LỚP B1

Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ hứng thú và quan tâm nhất. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh. Trẻ khi tham gia các hoạt động ngoài trời được nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. Qua hoạt động ngoài trời, trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, tìm hiểu, quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên, giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động.

Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống. Vui chơi là hoạt động chủ đạo trẻ được học mà chơi, chơi mà học. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.

          Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của mình. Đồng thời trẻ có được sự thoải mái dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ. Trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé lớp mẫu giáo nhỡ B1 trường mầm non A xã Thanh Liệt luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh những trò chơi vận động như kéo co, nhảy bao bố, đua thuyền…..Ngoài ra trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu,…ngay tại chính ngôi trường của mình trong không khí trong lành và thân yêu.
           Từ những lợi ích và vai trò quan trọng của các hoạt động ngoài trời, các cô giáo lớp mẫu giáo nhỡ B1luôn chú trọng đầu tư và xây dựng môi trường hoạt động ngoài trời, hấp dẫn, bổ ích và thú vị để các bé luôn được vui học và phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh của hoạt động ngoài trời của các bạn nhỏ lớp mẫu giáo nhỡ B1

Lớp chúng mình cùng ra sân chơi nào!

Vườn hoa tóc tiên trường mình đẹp quá!

Cây lộc vừng trường mình cao quá ha!

Ra sân chúng tớ còn được cô cho chơi các trò chơi tập thể vui nhộn!

Thích nhất là bọn tớ được chơi các đồ chơi trong sân trường!


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A THANH LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 56
Hôm qua : 107
Tháng trước : 4.103